feature-top
Tin tức Sự kiện

SIU công bố điểm trúng tuyển đại học bằng kết quả thi THPT

Ngày 15/9/2022, Hội đồng tuyển sinh Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.
feature-top
Blog Kỹ thuật

Kỹ thuật sử dụng SoX để xử lí âm thanh

1.     SoX là gì? 
feature-top
Blog Kỹ thuật

Tổng hợp các mô hình CNN nổi tiếng - Phần 1

Đây sẽ là một bài giới thiệu sơ lược về các kiến trúc CNN kinh điển nhất bắt đầu từ AlexNet năm 2012, tới những mô hình được cải tiến sau này như VGG, ResNet, Inception, MobileNet, …

Tin tức Sự kiện

feature-top
Tin tức Sự kiện

Ấm lòng chuyến xe “Trung thu yêu thương”

Ngày 10/9/2022, chuyến xe “Trung thu yêu thương” của Đoàn thiện nguyện Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã mang đến những món quà ý nghĩa đến các em thiếu nhi tại mái ấm Hồng Ân (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nhân dịp Tết Trung thu.
feature-top
Tin tức Sự kiện

Chúc mừng sinh viên chuyên ngành AI đạt chứng chỉ khóa học Machine Learning từ Coursera.

Chúc mừng và vinh danh các bạn sinh viên #1stGeneration của AI Club đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và thành công đạt được chứng chỉ Coursera cho khóa học Machine Learning.  

Blog Kỹ thuật

feature-top
Blog Kỹ thuật

Giới thiệu về Tensorflow Framework

Nhằm hỗ trợ người đọc hiểu rõ và thuận lợi trong quá trình triển khai các Project sử dụng Framework Tensorflow, trong bài viết này em sẽ trình bày chi tiết từ những khái niệm cơ bản nhất đến phần triển khai model và đưa ra ứng dụng thực tế.
feature-top
Blog Kỹ thuật

Giới thiệu về Aerospike DB

1.   Aerospike là gì?
feature-top
Blog Kỹ thuật

Giới thiệu về PyTorch Framework

Deep Learning framework giúp đẩy nhanh quá trình nghiên cứu, triển khai các bài toán liên quan đến AI/ML. Có rất nhiều framework cho Deep Learning như PyTorch, TensorFlow, Keras, MXNet,… Trong đó PyTorch và Tensorflow được sử dụng nhiều trong các Hội nghị Khoa học cũng như trong ứng dụng thực tế. Series bài viết này sẽ giới thiệu về PyTorch để mọi người có thể nắm được cơ bản Framework này cũng như sử dụng nó để giải quyết bài toán từ đầu, nội dung sẽ bao gồm các phần sau:1. Giới thiệu2. Cài đặt3. Tensors4. Autograd5. Neural Networks6. Dataset, DataLoaders7. Loss, Optimizer8. Huấn luyện mô hình9. Save và Load ModelDemo Google Colab: https://colab. research. google. com/drive/1ssBwy1VBSikHHdhBx9gvdDIKDjEM7EEM?usp=sharing