Sứ mệnh
Là một trung tâm nghiên cứu, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực AI và cung cấp các giải pháp, dịch vụ thông minh nhân tạo cho trường ĐH Quốc tế Sài Gòn và xã hội.

Tìm kiếm một robot trí tuệ nhân tạo?

SIUBOT ở đây để hỗ trợ bạn.

Chủ động và có thể tương tác thông minh và khơi dậy trí tò mò. SIUBOT có khả năng khai thác và nhận thức môi trường xung quanh, từ đó tiến hành các phân tích chuyên sâu về các đối tượng đang giao tiếp. Ngoài ra, SIUBOT có thể thực hiện đa dạng về chức năng cùng với giao diện và hành vi có thể tùy chỉnh. Nhờ sức mạnh xử lý tiên tiến, SIUBOT có thể xử lý và thể hiện các ứng dụng vô hạn của AI và IoT, đồng thời giúp bạn phục vụ người dùng tốt hơn.

Câu lạc bộ AI - Nơi sinh viên SIU cùng chinh phục đích đến AI

Tại CLB AI, chúng tôi tập hợp các bạn sinh viên có cùng niềm đam mê và khát khao vượt qua mọi giới hạn, rào cản. Thành viên CLB AI trực tiếp tham gia vào các dự án AI thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng tinh thần 'No Pain No Gain'

Bản tin

Tin tức

Nhóm sinh viên SIU tham gia cuộc thi Nghiên cứu Khoa họ..

Nhóm sinh viên với đề tài "Xây dựng chatbot hỗ trợ đánh giá tình trạng sức khỏe tinh thần cho sinh viên" tiếp tục dự thi cuộc thi Nghiên cứu Khoa học cấp Bộ. Đây cũng là đề tài này đã đạt giải Nhất tại cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2024 tại SIU.  

Xem chi tiết   →
Tin tức

𝐏𝐚𝐢𝐧𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐀𝐈 | LỘ DIỆN NHỮNG TÁC PHẨM XUẤT SẮC TẠI ..

Vòng Chung kết Cuộc thi Vẽ tranh cùng AI 2024 đã diễn ra vào ngày 08/6/2024 vừa qua tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn với sự tham dự của các thí sinh, phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Xem chi tiết   →
Tin tức

Khám phá thế giới Generative AI với khóa học dành cho n..

Khám phá ra một khóa học siêu hay về Generative AI (AI sáng tạo) dành cho người mới bắt đầu. Khóa học này do Microsoft cung cấp hoàn toàn miễn phí, giúp bạn:

Xem chi tiết   →
Tin tức

Trí tuệ nhân tạo trong tương lai: Thách thức và triển v..

Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo - Công nghệ hàm mũ của tương lai: Thách thức và triển vọng" được tổ chức bởi Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là diễn đàn để các nhà nghiên cứu, sinh viên, học viên chia sẻ và thảo luận về những thông tin, thành tựu trong lĩnh vực AI.  

Xem chi tiết   →

Tâm hồn Việt - Kết nối Toàn cầu - Không ngừng Sáng tạo.