Sứ mệnh
Là một trung tâm nghiên cứu, đào tạo, phát triển phát triển nguồn nhân lực AI và cung cấp các giải pháp, dịch vụ thông minh nhân tạo cho trường ĐH Quốc tế Sài Gòn và xã hội.

Tìm kiếm một robot trí tuệ nhân tạo?

SIUBOT ở đây để hỗ trợ bạn.

Chủ động và có thể tương tác thông minh và khơi dậy trí tò mò. ARI có khả năng khai thác và nhận thức môi trường xung quanh, từ đó tiến hành các phân tích chuyên sâu về các đối tượng đang giao tiếp. Ngoài ra, ARI có thể thực hiện đa dạng về chức năng cùng với giao diện và hành vi có thể tùy chỉnh. Nhờ sức mạnh xử lý tiên tiến, ARI có thể xử lý và thể hiện các ứng dụng vô hạn của AI và IoT, đồng thời giúp bạn phục vụ người dùng tốt hơn.

Câu lạc bộ AI - Nơi sinh viên SIU cùng chinh phục đích đến AI

Tại CLB AI, chúng tôi tập hợp các bạn sinh viên có cùng niềm đam mê và khát khao vượt qua mọi giới hạn, rào cản. Thành viên CLB AI trực tiếp tham gia vào các dự án AI thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng tinh thần 'No Pain No Gain'

Bảng tin

Tin tức

SIU công bố điểm trúng tuyển đại học bằng kết quả thi T..

Ngày 15/9/2022, Hội đồng tuyển sinh Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Xem chi tiết   →
Tin tức

Ấm lòng chuyến xe “Trung thu yêu thương”

Ngày 10/9/2022, chuyến xe “Trung thu yêu thương” của Đoàn thiện nguyện Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã mang đến những món quà ý nghĩa đến các em thiếu nhi tại mái ấm Hồng Ân (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nhân dịp Tết Trung thu.

Xem chi tiết   →
Tin tức

Chúc mừng sinh viên chuyên ngành AI đạt chứng chỉ khóa ..

Chúc mừng và vinh danh các bạn sinh viên #1stGeneration của AI Club đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và thành công đạt được chứng chỉ Coursera cho khóa học Machine Learning.  

Xem chi tiết   →
Tin tức

Sinh hoạt AI CLUB hằng tuần

Chiều vừa qua 22/02/2022, AI Club đã có buổi sinh hoạt seminar với hình thức trực tiếp trở lại đầu tiên tại văn phòng AI Lab - số 11 Tống Hữu Định.  

Xem chi tiết   →
Tin tức

Những yêu thương gói trọn thành lời

Sáng 14/02, sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã chính thức quay trở lại trường trong tâm trạng phấn khởi khi được gặp gỡ bạn bè, thầy cô sau thời gian dài học tập trực tuyến tại nhà.

Xem chi tiết   →

Tâm hồn Việt - Kết nối Toàn cầu - Không ngừng Sáng tạo.