SIU AI LAB - THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 05/2023

Là một trong những trung tâm Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo hàng đầu, trực thuộc Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, chúng tôi cần nguồn nhân lực dồi dào là các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực công nghệ, yêu thích việc học tập và nghiên cứu. Hiện tại SIU AI Lab đã và đang thực hiện nhiều dự án nghiên cứu và cần tuyển dụng một số vị trí sau đây:

(Nhấp chọn để xem thông tin chi tiết)

Quyền lợi được hưởng

• Phụ cấp:
  • 3tr/tháng (sinh viên năm 2 thực tập part-time ),
  • 3,5tr/tháng (sinh viên năm 3 thực tập part-time),
  • 7-10tr/tháng (sinh viên năm 4 thực tập, thực tập tốt nghiệp full-time)
  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng, có cơ hội tiếp cận các công nghệ, kiến thức mới và phát triển các dự án của Lab.
  • Môi trường học tập phát triển lý tưởng, cơ hội tham gia vào các project thực tế, Seminar diễn ra hàng tuần.
  • Môi trường trẻ trung năng động, đồng nghiệp thân thiện
  • Hoạt động mừng ngày thành lập Lab và các ngày lễ, tết: ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ngày Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch.
  • Thể thao và hoạt động tình nguyện thường niên.
  • Thời gian làm việc linh hoạt: tối thiểu 3 ngày /tuần đối với part-time, 7:00-17:00 (nghỉ trưa từ 11:30-13:30) từ thứ Hai - Bảy.

Cách thức ứng tuyển: Ứng viên vui lòng gửi CV vào email: tranhamduong@siu.edu.vn với tiêu đề: [Họ và tên] - [Vị trí ứng tuyển] kèm CV/Resume.