𝐏𝐚𝐢𝐧𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐀𝐈 | LỘ DIỆN NHỮNG TÁC PHẨM XUẤT SẮC TẠI VÒNG CHUNG KẾT

Vòng Chung kết Cuộc thi Vẽ tranh cùng AI 2024 đã diễn ra vào ngày 08/6/2024 vừa qua tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn với sự tham dự của các thí sinh, phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Các thí sinh ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước đến tham dự vòng Chung kết cuộc thi.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm - Cố vấn cấp cao, Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn phát biểu khai mạc Vòng Chung kết cuộc thi.

Trải qua 2 phần thi tạo sinh tranh và thuyết trình, các thí sinh đã mang đến cho cuộc thi nhiều tác phẩm vô cùng đặc sắc, thể hiện được những thông điệp rất ý nghĩa và phù hợp với các chủ đề Ban giám khảo đã đặt ra.

GS. TSKH Hoàng Văn Kiếm (Bên trái), GS.TS. Đỗ Phúc - Đại học Công nghệ thông tin (ở giữa) và TS. Huỳnh Ngọc Tín - Giám đốc Trung tâm Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo SIU-AILab (Bên phải) - Ban giám khảo cuộc thi

ThS. Nguyễn Thanh Long (bên phải) và Họa sĩ Huyền Lam (bên trái) - Ban giám khảo cuộc thi.

Kết quả chung cuộc như sau:

• Bảng A (Dành cho học sinh THPT):
    • Đồng giải Nhì:
      • Thí sinh Nguyễn Bảo Trâm - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TPHCM
      • Thí sinh Phạm Huỳnh Gia Huy - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TPHCM
    • Giải Ba:
      • Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Thắm - Trường THPT Lệ Thủy, Quảng Bình
    • Giải Khuyến Khích:
      • Thí sinh Võ Sỹ Nguyên - Trường THPT Trần Hưng Đạo
      • Thí sinh Trương Thành Đạt - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TPHCM
      • Thí sinh Hồ Anh Thư - Trường THPT Long Trường, TPHCM

Thí sinh Phạm Huỳnh Gia Huy - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đạt giải Nhì Bảng A với tác phẩm “Cánh đồng cuối cùng”

Với bức tranh mang tên “Điều ước xanh lá” - Thí sinh Nguyễn Bảo Trâm - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh nhận giải Nhì với tổng giá trị 20.000.000 đồng và học bổng 100% học phí năm 1 (trị giá khoảng 46,4 - 162,6 triệu đồng/suất) cho bất kỳ ngành học nào tại SIU và giấy khen.

Giải Ba Bảng A thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Thắm đến từ Quảng Bình với thông điệp về một thành phố tương lai văn minh, hiện đại.

Các thí sinh Võ Sỹ Nguyên, Trương Thành Đạt và Hồ Anh Thư đạt giải Khuyến Khích Bảng A (Dành cho học sinh THPT). Mỗi giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng/giải và học bổng 30% học phí năm 1 (trị giá khoảng 13,9 - 48,8 triệu đồng/suất) cho bất kỳ ngành học nào tại SIU

• Bảng B (Dành cho học sinh THCS):
    • Giải Nhất:
      • Thí sinh Huỳnh Thanh Trúc - Trường THCS Ka Đô, Lâm Đồng
    • Giải Nhì:
      • Thí sinh Nguyễn Châu Quỳnh Anh - Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý, TPHCM
    • Giải Ba:
      • Thí sinh Nguyễn Hoàng Thiên Kim - Hệ thống trường Tây Úc - WASS, TPHCM
    • Giải Khuyến Khích:
      • Thí sinh Nguyễn Hoàng Phương Nhi - Hệ thống trường Tây Úc - WASS, TPHCM
      • Thí sinh Trần Nguyễn Khánh Trình - Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý, TPHCM
      • Thí sinh Nguyễn Hoàng Minh Anh - Trường THCS Sóc Sơn - Kiên Giang

Giải Nhất Bảng B - Thí sinh Huỳnh Thanh Trúc - Trường THCS Ka Đô, Lâm Đồng. Bức tranh “Hương vị bình minh” đã để lại ấn tượng sâu sắc cho ban giám khảo tại vòng Chung kết lần này.

\

Thanh Trúc đồng thời là chủ nhân Giải Do khán giả bình chọn qua mạng xã hội Bảng A.

Thí sinh Nguyễn Châu Quỳnh Anh - Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý, chinh phục Ban giám khảo với phần thi thuyết trình vô cùng tự tin.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Thiên Kim - Giải Ba Bảng B với tổng giá trị giải thưởng 10.000.000 đồng.

Các thí sinh Nguyễn Hoàng Phương Nhi, Trần Nguyễn Khánh Trình và Trần Hoàng Minh Anh cùng xuất sắc giành giải Khuyến Khích bảng B.

Vẽ tranh cùng AI 2024 đã diễn ra thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực và thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước. Các tác phẩm dự thi đều thể hiện được sự sáng tạo và tài năng của các em học sinh. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích để các bạn thể hiện đam mê nghệ thuật và học hỏi về trí tuệ nhân tạo.