Những yêu thương gói trọn thành lời

Sáng 14/02, sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã chính thức quay trở lại trường trong tâm trạng phấn khởi khi được gặp gỡ bạn bè, thầy cô sau thời gian dài học tập trực tuyến tại nhà.

Khép lại những giờ học trực tuyến chỉ được “tương tác từ xa” qua màn hình, sinh viên SIU đã chính thức thức quay trở lại nhịp học tập bình thường. Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ tại trường với tâm thế háo hức, vui mừng. Những gương mặt bừng sáng đầy năng lượng, lời chào hỏi gửi đến nhau cùng bao câu chuyện tíu tít rộn ràng cũng góp phần tạo nên không khí tươi vui của ngày trở lại trường tại SIU.

Đặc biệt, với sự chuẩn bị và sắp xếp kỹ lưỡng, tuân thủ các quy định phòng chống dịch, Nhà trường đã giúp các bạn sinh viên an tâm hơn trong ngày đầu đi học trực tiếp trở lại. Ngay ở cổng vào, các bạn sinh viên sẽ được tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn, khai báo y tế bắt buộc trước khi di chuyển vào trường.

Những yêu thương gói trọn thành lời
SIU luôn đảm bảo cho sinh viên được học tập an toàn trong không gian tuân thủ "5K"

Hải Phương, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, K13 chia sẻ: “Em rất là hào hứng, sau thời gian dài học online em sẽ trân quý những ngày học offline”. Cô sinh viên còn tự hứa với bản thân rằng sẽ học chăm chỉ hơn và điều chỉnh việc học của mình để phù hợp sau những thói quen đã hình thành trong giai đoạn trực tuyến.

Những yêu thương gói trọn thành lời
Sinh viên quay trở lại trường với rất nhiều niềm vui “ngày hội ngộ”

Những yêu thương gói trọn thành lời
Tất cả đều sẵn sàng để khởi động lại những ngày học tập đầy thú vị

Có thể nói, ngày “hội ngộ” tại SIU trở nên thật đặc biệt khi phủ khắp không gian của SIU là niềm hạnh phúc, là khi các bạn sinh viên cùng các thầy cô được gặp lại và tiếp tục đồng hành với nhau. Tất cả đều đã lên “dây cót” tinh thần, sẵn sàng tiếp tục hành trình chinh phục những kiến thức mới lạ và truyền cho nhau nguồn năng lượng tích cực để thêm cảm hứng học tập và nuôi dưỡng đam mê tại ngôi nhà tri thức - SIU.

Một số hình ảnh khác tại “ngày tựu trường yêu thương”: